Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn VinGroup tặng quà tri ân cho các Thương binh, Bệnh binh nặng

Chuyên mục: Chính sách người có công | Đăng ngày: 22/03/2022

          Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nhằm tri ân và Đền ơn đáp nghĩa đối với những người có công với đất nước. Sáng ngày 18/3/2022, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Chương trình tặng quà cho các thương binh, bệnh binh có tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 81% trở lên trên địa bàn thành phố Tuy Hòa do Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn VINGROUP tài trợ.

(Ảnh: Sở Lao động – TBXH phối hợp Quỹ Thiện tâm tổ chức chương trình tri ân tặng quà thương, bệnh binh nặng)

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Lao động – TBXH cùng với Ông Huỳnh Tuấn Vũ, Giám đốc VinFast Phú Yên, đại diện Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn VinGroup đã trao tặng 86 suất quà, mỗi suất 15 triệu đồng, với tổng số tiền hỗ trợ là 1,29 tỷ đồng. Hoạt động nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thương, bệnh binh đã hy sinh, cống hiến cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Qua đó, cũng mong muốn các thương, bệnh binh vượt qua khó khăn, sống vui, sống khỏe, luôn là chỗ dựa tinh thần cho các thế hệ con cháu noi theo.

(Ảnh: Lãnh đạo Sở Lao động – TBXH cùng với Đại diện Quỹ Thiện Tâm tặng quà cho các thương, bệnh binh)

(Ảnh: Đại diện Phòng Lao động – TBXH nhận 67 suất quà tượng trưng cho các thương, bệnh binh trên địa bàn)

Đại diện các thương binh, bệnh binh, ông Hoàng Tự Điển (Thương binh hạng ¼), trú tại phường 5, thành phố Tuy Hòa đã bày tỏ sự cảm ơn đối với các cấp chính quyền địa phương và nhà tài trợ Quỹ Thiện tâm đã quan tâm, hỗ trợ cho các thương binh, bệnh binh nặng. Đồng thời, mong muốn ngày càng có nhiều các chương trình, hoạt động thiết thực, ý nghĩa như vậy để động viên khích lệ tinh thần cho các thương, bệnh binh, gia đình chính sách người có công với cách mạng.

(Ảnh: Đại diện Thương, Bệnh binh phát biểu cảm ơn)

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Lê Đức Tịnh - Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Quỹ Thiện tâm thuộc Tập đoàn VinGroup đã dành tình cảm và những phần quà hết sức thiết thực, ý nghĩa nhằm tri ân, động viên các thương binh, bệnh binh nặng tiếp tục vươn lên trong cuộc sống./.

Bích Trâm (P. NCC)


Các tin cùng chuyên mục:
(22/03/2022)