Sở Lao động -TBXH phối hợp cùng Công An tỉnh tổ chức hoạt động truyền thông cho trẻ em tại thôn Lạc Đạo, xã Sơn Thành Tây

Chuyên mục: Chính sách xã hội | Đăng ngày: 30/03/2023

        Nhằm tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích cho các cháu thiếu nhi thôn Lạc Đạo, xã Sơn Thành Tây; động viên, giúp đỡ một số trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường, vào sáng ngày 26/3/2023, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội phối hợp Công an tỉnh tổ chức hoạt động truyền thông cho trẻ em.

        Tại chương trình, Tuyên truyền viên đã tuyên truyền về kỹ năng phòng chống đuối nước, phòng chống xâm hại, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ… tuyên truyền bằng hình thức tương tác trực tiếp, trả lời câu hỏi về các nội dung liên quan theo đố vui có thưởng, qua đó, tạo sự phấn khởi và hào hứng cho các em thiếu nhi, nguồn kinh phí truyền thông từ Sở Lao động-Thương binh và Xã hội cấp cho Công an tỉnh năm 2023.

        Cũng tại hoạt động này, Hội phụ nữ Công an tỉnh cũng đã trao 02 suất học bổng cho 02 học sinh vượt khó học tốt, mỗi suất trị giá 500.000đ. Ngoài ra, hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc năm 2023 với chủ đề "Hạnh phúc cho mọi người", Hội phụ nữ Công an đã tổ chức "Gian hàng hạnh phúc" miễn phí cho 183 thiếu nhi. Các em đã được lựa chọn quà bánh, sữa chua, kem plan, rau câu… theo sở thích, ngoài ra mỗi em được tặng 01 đôi dép mới từ ngồn kinh phí vận động.  Không khí náo nhiệt, hân hoan cùng với ánh mắt, nụ cười hạnh phúc của các bạn nhỏ cho thấy chương trình được tổ chức thật sự ý nghĩa và thành công.


Các tin cùng chuyên mục:
(30/03/2023)