Tổ chức Hội nghị đối thoại Thủ tục hành chính về lĩnh vực việc làm - bảo trợ xã hội tại huyện Đông Hòa

Chuyên mục: Tin tổng hợp | Đăng ngày: 22/09/2017

Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-UBND ngày 06/3/2017 của UBND tỉnh Phú Yên về việc đối thoại thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh Phú Yên năm 2017. Ngày 22/9/2017 tại Hội trường UBND thị trấn Hòa Vinh huyện Đông Hòa, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với UBND huyện Đông Hòa tổ chức Hội nghị đối thoại với nhân dân và các tổ chức trên địa bàn huyện về thủ tục hành chính lĩnh vực việc làm - bảo trợ xã hội.

Đồng chí Võ Văn Binh, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và đồng chí Lê Tấn Sang, Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hòa chủ trì hội nghị; các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở phụ trách lĩnh vực bảo trợ xã hội và việc làm; đại diện các ban, ngành, đoàn thể và hàng trăm người dân thuộc địa bàn thị trấn Hòa Vinh tham dự hội nghị.

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hộicác phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở đã trả lời trực tiếp các câu hỏi của nhân dân đưa ra, xoay quanh các vấn đề về lĩnh vực giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động, các chính sách bảo trợ xã hội cho người khuyết tật, người cao tuổi...., các vướng mắc, kiến nghị của người dân đã được lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh giải đáp cặn kẽ, thỏa mãn yêu cầu của nhân dân.

Việc tổ chức Hội nghị đối thoại này nhằm khảo sát sự hài lòng của người dân về tình hình giải quyết thủ tục hành chính; nâng cao trách nhiệm người đứng đầu trong công tác cải cách thủ tục hành chính, góp phần tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chỉ số PCI, PAPI của tỉnh, từ đó tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân về triển khai thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước../.

Văn Phòng Sở