Tổ chức lớp đào tạo, bồi dưỡng phát triển đội ngũ nhà giáo tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Chuyên mục: Tin tổng hợp | Đăng ngày: 22/04/2024

Nhằm nâng cao chất lượng dạy học cho đội ngũ nhà giáo để đạt chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Sáng ngày 12/4/2024, tại Trường cao đẳng Công Thương miền Trung, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội phối hợp với Trường cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ trong hoạt động nghề nghiệp của viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập và trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh. Thời gian tập huấn 5 ngày, từ ngày 12/4/2024 đến ngày 16/4/2024, có tổng số 31 nhà giáo tham gia.

Kết thúc đợt tập huấn các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học của Hiệu trưởng Trường cao đẳng Công Thương miền Trung.

• Tác giả: Lê Trần Tường Vi - Phòng Dạy nghề