Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Phú Yên năm 2023

Chuyên mục: Tin tổng hợp | Đăng ngày: 24/04/2023

Trao 5 giải Nhất cho các nhà giáo tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Phú Yên năm 2023

Sau 5 ngày diễn ra sôi nổi, chiều 21/4/2023, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Phú Yên năm 2023.

Hội giảng năm nay thu hút 18 nhà giáo thuộc 8 cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh, gồm: trường Cao đẳng Nghề Phú Yên, trường cao đẳng Công Thương Miền Trung, trường Trung cấp nghề thanh niên dân tộc Phú Yên, Trung tâm GDNN-GDTX các huyện: Phú Hòa, Tây Hòa, Sông Hinh, Tuy An và Đồng Xuân; với các ngành nghề như: Điện Công nghiệp-dân dụng, Hàn – Cắt gọt kim loại, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Khách sạn-nhà hàng- nấu ăn.

Kết thúc hội giảng, ban tổ chức trao 18 giải ở tất cả các môn thi. Trong đó, 5 giải nhất (Trường cao đẳng Nghề Phú Yên 2 giải, Trường cao đẳng Công thương Miền Trung 3 giải); 3 giải nhì (Trường cao đẳng Nghề Phú Yên 2 giải, Trường cao đẳng Công thương Miền Trung 1 giải) và 10 giải khuyến khích.

Kết quả Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Phú Yên năm 2023 để đánh giá tình hình, thực trạng đội ngũ nhà giáo, công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo dạy nghề. Từ đó các trường, các trung tâm có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng tay nghề và điều chỉnh kịp thời trong công tác quản lý chỉ đạo./.

Phòng Dạy nghề