Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ đổi mới phương pháp giảng dạy cho nhà giáo, cán bộ quản lý tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Chuyên mục: Chính sách xã hội | Đăng ngày: 26/05/2023

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học cho đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Sáng ngày 26/5/2023, tại Trường cao đẳng Công thương miền Trung, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội phối hợp với Trường cao đẳng Công thương miền Trung tổ chức lớp bồi dưỡng đổi mới phương pháp giảng dạy ở các cơ sở giáo dục nghề nghiệp theo hướng tiếp cận năng lực thực hiện năm 2023 cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục nghề nghiệp và các nhà giáo trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Thời gian tập huấn 5 ngày, từ ngày 26/5/2023 đến ngày 30/5/2023, có tổng số 24 cán bộ, nhà giáo tham gia.

Kết thúc đợt tập huấn các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học của Hiệu trưởng Trường cao đẳng Công thương miền Trung.

• Tác giả: Lê Trần Tường Vi - Phòng Dạy nghề