18 thí sinh tham dự Hội thi Tay nghề năm 2020

Chuyên mục: Chính sách lao động | Đăng ngày: 26/02/2020

Ngày 25/2, tại Trường cao đẳng Nghề Phú Yên, Sở LĐ-TB-XH khai mạc Hội thi Tay nghề tỉnh Phú Yên năm 2020.

Tham dự hội thi lần này có 18 thí sinh đến từ Trường cao đẳng Nghề Phú Yên; Trường cao đẳng Công Thương Miền Trung và Trường trung cấp Nghề Thanh niên dân tộc tỉnh. Các thí sinh tranh tài ở các nội dung: công nghệ web và thiết kế phát triển trang web, công nghệ ô tô, hàn, thiết kế kỹ thuật cơ khí, điện lạnh, công nghệ thời trang và nấu ăn.

Ông Nguyễn Phất, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH, Trưởng ban tổ chức hội thi, cho biết: Hội thi nhằm tôn vinh lao động trẻ có tay nghề cao của tỉnh; nâng cao chất lượng đội ngũ lao động trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh, dịch vụ; tạo cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong việc nâng cao kỹ năng nghề của các thí sinh... Qua đó lựa chọn những thí sinh có kỹ năng nghề xuất sắc tham dự Hội thi Tay nghề quốc gia lần thứ 11 do Bộ LĐ-TB-XH tổ chức vào cuối tháng 3 năm nay.

Nguồn: Báo Phú Yên