Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Phất

Chuyên mục: Tin tổng hợp | Đăng ngày: 31/03/2020

Chiều ngày 27/3, tại Trụ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương đã trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Phất, nguyên Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Tham dự Hội nghị trao quyết định còn có Chánh Văn phòng UBND tỉnh Ngô Đình Thiện, Giám đốc Sở Nội vụ Võ Đức Thơ, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trương Ngọc Tuấn và đại diện Lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở cùng dự sự kiện.   

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương chúc mừng đồng chí Nguyễn Phất đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quan trọng mà Lãnh đạo Đảng, Nhà nước giao phó trong suốt quá trình công tác.

Chủ tịch cảm ơn và ghi nhận những cống hiến của nguyên Giám đốc Sở Nguyễn Phất cho Ngành và mong rằng đồng chí tiếp tục có sự quan tâm, cố vấn và có nhiều ý kiến đóng góp cho công tác lao động - người có công và xã hội trong thời gian tới.

Bày tỏ sự xúc động trước tình cảm và sự trân trọng của Lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy và cán bộ, công chức của Sở dành cho mình, đồng chí Nguyễn Phất cảm ơn đồng nghiệp, các cán bộ, công chức, viên chức của ngành đã hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao cho.

Nguyên Giám đốc Sở Nguyễn Phất khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm và sẵn sàng tham gia đóng góp hết khả năng của mình cho sự phát triển chung của công tác Ngành Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh nhà./.

                                                                               

                                                                              Văn phòng Sở


Các tin cùng chuyên mục: