Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức các hoạt động Tết trung thu năm 2019

Chuyên mục: Đảng - Đoàn thể | Đăng ngày: 18/09/2019

Nhân dịp Tết trung thu năm 2019, nhằm động viên tinh thần học tập và tạo điều kiện cho các cháu vui chơi, vào ngày 11/9/2019 Chi đoàn Sở Lao động – Thương  binh và Xã hội đã tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, công chức, viên chức tại Sở.

Ngày 12/9/2019 tham gia tổ chức trung thu với đoàn từ thiện tại Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh Phú Yên

Tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội

Ngày 13/9/2019 Chi đoàn phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội tổ chức tặng quà cho các em nhỏ tại xã Krông - Pa huyện Sơn Hòa.

Chi đoàn Sở Lao động – Thương  binh và Xã hội trao 02 phần quà cho 02 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Krông - Pa, Sơn Hòa./.

Chi đoàn Sở Lao động – Thương  binh và Xã hội