CÔNG ĐOÀN SỞ LAO ĐỘNG – TBXH TỈNH PHÚ YÊN TỔ CHỨC KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2019) VÀ NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Chuyên mục: Đảng - Đoàn thể | Đăng ngày: 21/10/2019

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-BNC ngày 07/10/2019, vào chiều ngày 18/10/2019 tại Trung tâm Dịch vụ việc làm, Ban Nữ công Sở Lao động – TBXH tỉnh Phú Yên đã hân hoan tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Ban Nữ công đã tổ chức tuyên truyền về lịch sử truyền thống tốt đẹp của Hội LHPN Việt Nam và tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của nữ CCVC trong việc đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà” nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho nữ CB, CCVC, NLĐ.

Ảnh. Đ/c Trần Thị Trinh – Trưởng Ban Nữ công phát biểu khai mạc

Ảnh. Đ/c Đinh Khắc Đô – Chủ tịch CĐCS tặng hoa cho Ban Nữ công Sở

Để giúp cho nữ CB, CCVC, NLĐ có cơ hội tỏa sáng, thể hiện được nét đẹp duyên dáng và tài năng của mình, Ban Nữ công Sở đã tổ chức Hội thi văn nghệ và biểu diễn thời trang năm 2019.

Ảnh. Đội Văn phòng Sở thi trình diễn thời trang áo dài

Ảnh. Đội Trường Trung cấp nghề thi trình diễn thời trang Áo dài

Ảnh. Đội Liên quân Trung tâm DVVL và Trung tâm CTXH thi trình diễn thời trang Áo dài

Ảnh. Đội Liên quân Trung tâm Nuôi dưỡng NCC&BTXH và Cơ sở CNMT&TGXH

thi trình diễn thời trang Áo dài

Ảnh. Đội Văn phòng Sở thi trình diễn thời trang công sở

Ảnh. Đội Liên quân Trung tâm DVVL và Trung tâm CTXH thi trình diễn thời trang công sở

Hội thi đã diễn ra hết sức sôi nổi trong bầu không khí vui vẻ, thu hút gần 100 chị em tham gia, giúp tăng thêm tinh thần đoàn kết, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành./.

BCH CĐCS Sở Lao động – TBXH Phú Yên