Tổ chức Hội giảng nhà giáo, giáo dục nghề nghiệp tỉnh Phú Yên năm 2019

Chuyên mục: Chính sách lao động | Đăng ngày: 20/05/2019

Sáng ngày 14/5/2019 tại Trường cao đẳng nghề Phú Yên, Sở Lao động -Thương binh và Xã hội đã tổ chức khai mạc Hội giảng nhà giáo, giáo dục nghề nghiệp tỉnh Phú Yên năm 2019. Thời gian Hội giảng diễn ra từ ngày 14/5/2019 đến 17/5/2019.

Tham gia Hội giảng có 23 thí sinh là giáo viên thuộc 11 cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh, với các ngành nghề như: Điện Công nghiệp, Điện lạnh, Công nghệ ô tô, Hàn – Cắt gọt kim loại, Điện – Điện tử, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật chế biến món ăn, May thời trang, Điện dân dụng, Tin học văn phòng và Dược.

Sau 4 ngày tranh tài, chiều 17/5/2019 Hội giảng đã bế mạc. Kết quả xếp loại khen thưởng: Tập thể: Trường Cao đẳng nghề Phú Yên đạt giải Nhất toàn đoàn, trường Cao đẳng Công thương Miền Trung đạt giải Nhì; Cá nhân: 6 giải Nhất, 12 giải Nhì, 5 giải khuyến khích.

Hội giảng nhà giáo, giáo dục nghề nghiệp tỉnh Phú Yên năm 2019 đã thu hút trên 70 cán bộ quản lý, giáo viên dạy nghề của các cơ sở dạy nghề trên địa bàn tỉnh đến tham dự và cổ vũ cho đội ngũ giáo viên tham gia hội giảng. Hội giảng nhà giáo, giáo dục nghề nghiệp là sinh hoạt chuyên môn nghiệp vụ thiết thực và cũng là hình thức bồi dưỡng đối với toàn thể đội ngũ giáo viên các cơ sở dạy nghề đồng thời là cơ hội tốt để đội ngũ này có dịp cọ xát, giao lưu, học hỏi, nâng cao kĩ năng nghề, nghiệp vụ sư phạm, thiết thực đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt. Bên cạnh đó hội giảng cũng là dịp để các cơ sở dạy nghề đánh giá chất lượng giảng dạy một cách khách quan của đội ngũ giáo viên tại mỗi cơ sở, từ đó nâng cao chất lượng dạy nghề của mỗi trường, trung tâm nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy nghề của tỉnh ngày càng hiệu quả./.

Phòng Dạy nghề