Chương trình "Vì ánh mắt trẻ thơ", hỗ trợ kinh phí phẫu thuật mổ mắt cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Chuyên mục: Chuyên trang | Đăng ngày: 18/12/2023

Sáng nay 7/9, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát môi trường, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức Chương trình “Vì ánh mắt trẻ thơ” trao tặng kinh phí hỗ trợ phẫu thuật mắt cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
05 trẻ mắc dị tật mắt có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ kinh phí phẫu thuật
05 trẻ mắc dị tật mắt có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ kinh phí phẫu thuật
Đây là hoạt động thường niên ý nghĩa của Công an tỉnh Quảng Ninh nhằm lan tỏa mô hình "Vì ánh mắt trẻ thơ". Trước đó Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Chương trình "Vì đàn em thân yêu" tại xã Đông Ngũ, huyện Tiên Yên khám sàng lọc cho hơn 300 trẻ em học sinh, qua khám sàng lọc phát hiện 05 cháu có dị tật mắt bẩm sinh. Với mong muốn mang lại đôi mắt sáng cho những trẻ em nghèo, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát môi trường và Khoa mắt, Bệnh viện Đa khoa tỉnh giúp các cháu bị các dị tật mắt bẩm sinh có cơ hội phục hồi thị lực, tìm lại niềm vui và động lực trong cuộc sống.
fb img 1694092459070
Đây là hoạt động thường niên ý nghĩa nhằm lan tỏa Mô hình "Vì ánh mắt trẻ thơ"

Tại chương trình, 05 trẻ mắc dị tật mắt có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tiên Yên và TP Cẩm Phả được thực hiện phẫu thuật đợt này đã được nhận quà và kinh phí hỗ trợ phẫu thuật mắt do Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ, Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh trao tặng.

Những đóng góp, ủng hộ của các cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh thể hiện trách nhiệm, sự chung tay góp sức cùng các y bác sĩ và cộng động chăm lo cho những mầm non tương lai của đất nước, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an vì Nhân dân phục vụ.

Tác giả bài viết: Trần Nam Dân Tiến: Đoàn Thanh niên Công an tỉnh 

Theo Trang thông tin điện tử Công an Quảng Ninh


Các tin cùng chuyên mục:
(18/12/2023)