Hội thao Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội Phú Yên lần thứ II năm 2017

Chuyên mục: Tin tổng hợp | Đăng ngày: 11/07/2017

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017); 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2017), chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, ngày 07/7/2017 Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội Phú Yên tổ chức khai mạc Hội thao lần thứ II năm 2017 tại Nhà thi đấu Liên đoàn lao động tỉnh. Hội thao đã thu hút 14 đoàn với hơn 220 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, các đơn vị trực thuộc, phòng Lao động – Thương binh và Xã hội 9 huyện, thị xã, thành phố và cán bộ thương binh xã hội các xã, phường, thị trấn, không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng nhau giao lưu, quyết tâm tranh tài 4 môn: Bóng chuyền nam - nữ; Kéo co nam - nữ; Nhảy tiếp sức nam - nữ; Nhảy ba chân nam - nữ. Bên cạnh đó, sự ủng hộ rất nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên đến từ các huyện, thị xã, thành phố và xã, phường, thị trấn đã làm cho các trận đấu trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, chiều 08/7/2017, Hội thao ngành Lao động – Thương binh và Xã hội Phú Yên lần thứ II đã bế mạc. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho Trường Trung cấp nghề thanh niên dân tộc Phú Yên; Trung tâm Dịch vụ việc làm giải Nhì; Phòng LĐ-TB-XH huyện Đông Hòa giải Ba và trao giải nhất, nhì, ba ở 4 môn thi đấu.

Hội thao kết thúc thành công và vui tươi, đây thực sự là một sân chơi đầy bổ ích cho cán bộ công chức viên chức và người lao động trong ngành Lao động – Thương binh và Xã hội Phú Yên từ tỉnh đến cơ sở. Qua các hoạt động thể dục thể thao trên đã góp phần giúp tăng cường sức khỏe cả về thể chất và tinh thần cho các cán bộ, công chức viên chức; tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi, động viên nhau hoàn thành tốt hơn nữa công tác của mình./.

 

                                                                                      Văn phòng Sở


Các tin cùng chuyên mục: