Chủ tịch nước gặp mặt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tiêu biểu toàn quốc

Chuyên mục: Tin tổng hợp | Đăng ngày: 30/05/2017

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2017, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức Chương trình “Gặp mặt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” tại Hà Nội từ ngày 25 – 27/5/2017. Tham gia Chương trình gặp mặt lần này có 58 học sinh nghèo hiếu học, học giỏi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của 11 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, đại diện các vùng, miền trên cả nước. Tỉnh Phú Yên có 5 trẻ em tham gia Chương trình gặp mặt này.

Các em đã được Chủ tịch Nước gặp mặt tặng quà, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và các mạnh thường quân vận động tài trợ cho các em, mỗi em được nhận 7 triệu đồng, 1 bộ sách giáo khoa, 1 suất quà. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm động viên và biểu dương tinh thần vượt khó của các em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên cả nước./.

Phòng BVCSTE - BĐG