Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức trồng cây, trao học bổng tại thôn Kim Sơn

Chuyên mục: Đảng - Đoàn thể | Đăng ngày: 07/10/2019

Thực hiện kế hoạch Số 02-KH/ĐTN ngày 02/10/2019 của Đoàn Khối Hành chính, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tương thân tương ái và nâng cao nhận thức trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên rừng, góp phần thực hiện hiệu quả phong trào tuổi trẻ chung tay xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp.

Ngày 05/10/2019, Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Phú Yên đã phối hợp với Công ty Forest Link tổ chức trồng 130 cây thân gỗ, gồm các loại cây có giá trị kinh tế cao phù hợp để trồng rừng tái sinh: Giáng Hương, Huỳnh Đàn, Sao…trong khuôn viên diện tích 5000m2 rừng tái sinh tại thôn Kim Sơn, xã An Thọ, huyện Tuy An.

Các bạn đoàn viên tham gia hoạt động trồng cây xanh

Nhằm khuyến khích và cổ vũ tinh thần học tập của các em nhỏ, Đoàn Khối hành chính dành tặng 10 suất quà (300.000 đồng/suất) cho các em học sinh vượt khó học giỏi ở thôn Kim Sơn, xã An Thọ, huyện Tuy An.

Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội