Tổ chức trao quà cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2018

Chuyên mục: Đảng - Đoàn thể | Đăng ngày: 24/09/2018

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2018, nhằm động viên tinh thần hiếu học của các em nhỏ, Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội tổ chức các hoạt động vui chơi và tặng 300 phần quà cho các em nhỏ tại các xã Sơn Hà, Krông - Pa huyện Sơn Hòa tỉnh Phú Yên vào ngày 20/9/2018.

Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cũng đã trao 02 phần quà (mỗi phần trị giá 300.000 đồng) cho 02 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Krông - Pa, Sơn Hòa.

Tại đây, tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, bổ ích cho các em như múa lân, hát, đập bóng ...

Ngoài ra, Chi Đoàn Sở còn tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Chi đoàn Sở Lao động - TBXH