Sở Lao động – TBXH tổ chức Vui Tết thiếu nhi 1-6 cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan

Chuyên mục: Đảng - Đoàn thể | Đăng ngày: 04/06/2018

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1-6 và hưởng ứng tháng Hành động vì trẻ em năm 2018 , được sự cho phép của Lãnh đạo Sở Lao động - TBXH, chiều ngày 01/6/2018 tại Hội trường Sở Lao động – TBXH, Chi đoàn Sở tổ chức buổi gặp mặt cho các cháu thiếu nhi là con của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại cơ quan để thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đối với các em nhỏ và khen thưởng những cháu có thành tích học tập tốt trong năm học 2017 -2018.

Tại buổi gặp mặt Chi đoàn đã tổ chức nhiều trò chơi cho các cháu như: kéo co, ném bóng, đố vui,... và tặng nhiều phần quà mừng ngày Quốc tế thiếu nhi và nhiều phần thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Đây là hoạt động thiết thực được tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi cho các cháu được giao lưu, gặp mặt, vui chơi và qua đó động viên các cháu học tập, phấn đấu luôn là con ngoan trò giỏi.

Cũng trong dịp này vào sáng ngày 01/6, Chi đoàn Sở Lao động – TBXH phối hợp Trung tâm Công tác xã hội thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Sản – Nhi Phú Yên.

Tại đây, đoàn viên Chi đoàn Sở đã ân cần thăm hỏi, động viên các em thiếu nhi cũng như người thân gia đình để giúp các em yên tâm điều trị và sớm trở lại với cuộc sống thường ngày. Chi đoàn đã tặng các suất quà (gồm: bánh, kẹo, sữa) cho các em, những món quà tuy không lớn về mặt vật chất nhưng đã đem lại nguồn động viên tinh thần rất lớn cho các em thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện.

 

Tin, ảnh: Chi đoàn Sở Lao động - TBXH

 


Các tin cùng chuyên mục: