Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Phú Yên tổ chức hoạt động Chinh phục đỉnh Núi Đá Bia

Chuyên mục: Đảng - Đoàn thể | Đăng ngày: 23/07/2018

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018); 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2018).

Ngày 21/7/2018 Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Phú Yên tổ chức Chinh phục đỉnh Núi Đá Bia. Tham gia hoạt động là toàn thể đoàn viên công đoàn từ Văn phòng Sở đến các đơn vị trực thuộc và đơn vị khách mời là Phòng Lao động - Thương binh - Xã hội huyện Đông Hòa.

Sau hơn 02 giờ tranh tài, Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho Công đoàn bộ phận Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội; giải Nhì thuộc về công đoàn bộ phận Trường Trung cấp nghề thanh niên dân tộc Phú Yên; Văn phòng Sở giải Ba; Cơ sở Cai nghiện ma túy - Trợ giúp xã hội và Phòng Lao động - Thương binh - Xã hội huyện Đông Hòa giải Khuyến khích.

Buổi chinh phục đỉnh Núi Đá Bia kết thúc thành công, đây thực sự là một sân chơi đầy bổ ích cho cán bộ công chức viên chức và người lao động trong ngành Lao động – Thương binh và Xã hội Phú Yên, góp phần giúp tăng cường sức khỏe cả về thể chất và tinh thần cho các cán bộ, công chức viên chức./.

Văn phòng Sở