Chi đoàn Sở Lao động – TBXH tham gia các hoạt động hè năm 2018

Chuyên mục: Đảng - Đoàn thể | Đăng ngày: 31/07/2018

Hưởng ứng chương trình tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2018 tại xã Sông Hinh (huyện Sông Hinh) do Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức. Vào ngày 28/7/2018 Chi đoàn Sở Lao động – TBXH đã tham gia các hoạt động của chương trình Kỳ nghỉ hồng như: phối hợp với Xã đoàn Sông Hinh thực hiện công trình Thắp sáng đường quê với chiều dài 1,5 km tại thôn Suối Dứa; hướng dẫn kỹ thuật và phối hợp xây dựng mô hình “Nuôi trồng nấm bào ngư” cho đoàn viên thanh niên tại xã; giao lưu bóng chuyền; tổ chức chương trình văn nghệ, tặng 30 suất quà gồm 300 quyển vở và tiền mặt cho các em học sinh vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 150.000 đồng.

Cũng trong ngày 28/7/2018 tại xã EaTrol (huyện Sông Hinh) Chi đoàn Sở Lao động – TBXH phối hợp Chi đoàn Khoa học và Công nghệ, Đoàn trường Cao đẳng Công thương miền Trung tổ chức truyền thông phòng, chống tai nạn thương tích, đặc biệt là đuối nước và tai nạn giao thông cho trẻ em trên địa bàn xã. Kết thúc buổi truyền thông đại diện 3 Chi đoàn đã tặng 30 áo phao các em thiếu nhi.

Thông qua các chương trình hoạt động hè năm 2018, tuổi trẻ Chi đoàn Sở Lao động – TBXH thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện hướng về cộng đồng./.

Tin, ảnh: Chi đoàn Sở Lao động - TBXH