Trao tặng học bổng Generali Việt Nam cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2018

Chuyên mục: Chính sách xã hội | Đăng ngày: 13/07/2018

Sáng ngày 13/7/2018 Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Phú Yên tổ chức Chương trình trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi tỉnh Phú Yên. Chương trình học bổng được Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam tài trợ thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Chương trình đã trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng cho học sinh nghèo hiếu học của 02 huyện: Phú Hòa (20 em) và Đồng Xuân (10 em) với tổng giá trị 30 triệu đồng. Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa giúp trẻ em nghèo hiếu học có thêm động lực, là nguồn động viên, khích lệ cho các em tiếp tục phấn đấu trong học tập./.

Đào Thị Thanh Thủy

Phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em - Bình đẳng giới