Một kết thúc có hậu cho Cụ bà lang thang xin ăn

Chuyên mục: Chính sách xã hội | Đăng ngày: 12/06/2018

Do không được người thân quan tâm đưa về gia đình nên sau khi Cụ bà lang thang N.T.T ở phường 1, TP Tuy Hoà qua đời, Cơ sở Cai nghiện ma tuý và Trợ giúp xã hội đã lo hậu sự cho bà tại Nghĩa trang Thọ Vức.

Sau khi lo xong hậu sự cho Cụ bà, Cơ sở đã gặp ông Hai từ thiện - một người làm nghề xây dựng ở nghĩa trang đã tự nguyện giúp Cơ sở xây mộ miễn phí cho Cụ bà.

Ngôi mộ dù đơn sơ nhưng cũng an ủi cho Cụ bà quá cố và làm ấm lòng chúng tôi - những người làm công tác xã hội.

Một kết thúc có hậu cho Cụ bà lang thang xin ăn khi sống không có nhà nhưng khi chết thì có được nơi yên nghỉ tử tế, ấm áp tình người./.

Hàng Thị Phi

Cơ sở Cai nghiện ma tuý và Trợ giúp xã hội