Thực hiện chính sách điều dưỡng đối với Người có công

Chuyên mục: Chính sách người có công | Đăng ngày: 11/05/2018

Trong tháng 4/2018 Trung tâm nuôi dưỡng người có công và BTXH tổ chức 02 đợt điều dưỡng cho 71 người có công thuộc 04 huyện, thị (Đồng Xuân, Tây Hòa, Phú Hòa và Thị xã Sông Cầu).

Trong thời gian điều dưỡng Trung tâm đã tổ chức cho các cụ người có công đi tham quan một số danh lam thắng cảnh của tỉnh Phú Yên như: Thành An Thổ ở Tuy An, Tàu không số, Bảo tàng, Núi nhạn., Khu Di tích tổng tiến công Mậu Thân năm 1968…để các cụ thăm lại những di tích lịch sử, đồng thời nhìn thấy được những thay đổi và phát triển của Tỉnh nhà.

Trung tâm tổ chức đêm giao lưu văn nghệ giữa các cụ người có công và cán bộ viên chức Trung tâm, qua buổi giao lưu thể hiện tình cảm, đạo lý uống nước nhớ nguồn và lòng biết ơn của cán bộ viên chức Trung tâm với các cụ đã cống hiến một phần xương máu cho Tổ quốc.

Qua 7 ngày điều dưỡng Trung tâm được các cụ hết lòng khen ngợi về tinh thần thái độ phục vụ ân cần, chu đáo của cán bộ viên chức.

Phan Kim Huệ

Trung tâm Nuôi dưỡng NCC&BTXH