Đại biểu Người có công tiêu biểu tỉnh Phú Yên dự Hội nghị biểu dương Người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2018

Chuyên mục: Chính sách người có công | Đăng ngày: 25/07/2018

Hội nghị biểu dương Người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2018 do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Báo Nhân dân và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp tổ chức, diễn ra vào ngày 19/7/2018 tại TP.Vũng Tàu.

Ảnh: Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao Bằng khen cho các đại biểu tham dự Hội nghị NCC

với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2018

Tỉnh Phú Yên có 03 người có công với cách mạng tiêu biểu được biểu dương tại hội nghị. Các cá nhân tiêu biểu được biểu dương là:

- Ông: Lê Hùng Tấn (Thương binh); Thường trú: Thôn Phú Lương, xã Hòa Tân Đông, huyện Đông Hòa.

- Ông: Lê Hùng Anh, (Thương binh); Thường trú Khu phố Tịnh Sơn, thị trấn Củng Sơn, huyện Sơn Hòa.

- Bà: Đặng Thị Rơi (Vợ Liệt sĩ); Thường trú: Thôn Phú Lương, xã An Ninh Đông, huyện Tuy An.

Đây là những người có công tiêu biểu, trong cuộc sống chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất.

Hội nghị biểu dương người có công tiêu biểu toàn quốc nhằm thể hiện trách nhiệm cao cả, nghĩa tình sâu nặng, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và toàn thể đồng chí, đồng bào trong cả nước đối với các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Hội nghị có ý nghĩa chính trị sâu sắc, động viên những người có công với cách mạng, thông qua đó góp phần giáo dục truyền thống đấu tranh cách mạng, thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc./.

Nguyễn Sơn Ca

Phòng Người có công