Về việc tuyển chọn lao động làm việc tại công ty TNHH Hải Vương

Chuyên mục: Thông báo | Đăng ngày: 05/07/2018

Tải về: Tại đây

Sở Lao động- Thương binh và Xã hội nhận được thông báo số 455/CV-HV-TDĐT ngày 27/06/2018 của công ty TNHH Hải Vương, về việc hỗ trợ phối hợp tuyển chọn lao động làm việc cho công ty tại  Khu công nghiệp Suối Dầu, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Yên đề nghị phòng Lao động- TBXH các huyện, thị xã, thành phố phối hợp với UBND xã, phường, thị trấn thông báo trên Đài phát thanh, đồng thời thông báo về các thôn, buôn, khu phố, để người lao động và nhân dân địa phương có nhu cầu được biết và tham gia theo nội dung thông báo đính kèm của Công ty TNHH Hải Dương.

( Có thông báo chi tiết của công ty kèm theo thông báo này).

Sở Lao động- Thương binh và Xã hội Phú Yên thông báo để  phòng Lao động- Thương binh Xã hội các huyện, thị xã, thành phố biết phối hợp tuyển chọn lao động với Công ty TNHH Hải Dương . Nếu có vướng mắc, liên hệ Phòng Việc làm- An toàn lao động (02573 845.469) Sở Lao động -Thương binh và Xã hội để được hướng dẫn./.